GIỚI THIỆU TSL LOGISTICS

1. Thông tin chung về TSL LOGISTICS

Tên đầy đủ: Công ty TNHH Dịch Vụ tổng hợp Logistics

Tên giao dịch: TSL Logistics

Mã số thuế: 0109895775

Địa chỉ VP tại Hà Nội: Tầng 3 Số 126 – 128 Trần Vỹ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Hotline: *1688

Website: https://tsl.com.vn/

Email: info@tsl.com.vn

TSL

Công ty TNHH Tổng hợp Dịch vụ Logistics (TSL) đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Logistics và hiện đang là đơn vị đi đầu về dịch vụ Ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa tại Việt Nam. Hơn một thập kỷ kinh doanh trong lĩnh vực Logistics, TSL đã vận chuyển hơn 50.000 container hàng hóa, xây dựng được mạng lưới đại lý trên 100 quốc gia và khu vực, đầu tư hệ thống phương tiện vận chuyển chuyên dụng.

Với thế mạnh ủy thác xuất nhập khẩu, vận chuyển quốc tế, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ Logistics một cách toàn diện và chất lượng cao trên phạm vi quốc tế, không ngừng nỗ lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cả trong và ngoài nước, nhằm tạo ra một môi trường kinh doanh thuận lợi và bền vững với phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”.

2. Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn : TSL Logistics đại diện cho những khát khao, nỗ lực không ngừng nghỉ để phát triển toàn diện. Con người TSL Logistics với tinh thần luôn hết mình phục vụ với khách hàng đối tác.

Sứ mệnh : Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng phục vụ tốt nhất, góp phần mang lại sự thành công cho khách hàng, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Giá trị cốt lõi : Là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và cá nhân trong nước và quốc tế. Từng bước trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Logistics tại Việt Nam. Vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu.

ẢNH GIỚI THIỆU TSL

3. Các dịch vụ của TSL

Với gần 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Vận chuyển quốc tế và Dịch vụ Hải quan xuất – Nhập khẩu, TSL đã giúp cho hơn 500 doanh nghiệp xuất nhập khẩu đơn giản hóa các thủ tục với chi phí hiệu quả cho mỗi lô hàng. Chúng tôi tự hào trở thành đối tác với nhiều doanh nghiệp lớn như: Hoằng Giai, MMC, Sabina pharma, IMAX Freight Company, Viet Nox, Matec,…

3.1 Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu

TSL sẽ đại diện làm thủ tục hải quan thay mặt chủ hàng, đứng tên khai báo và thực hiện các thủ tục khai hải quan, nộp thuế, giao nhận, vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu.

Sự Ủy Thác này cho phép TSL giúp khách hàng đơn giản hóa các thủ tục khai báo hải quan xuất nhập khẩu, tâp trung vào mục tiêu thương mại của Doanh Nghiệp.

Đây là thế mạnh lớn nhất của TSL Logistics trong hơn 10 năm qua.

3.2 Dịch vụ Hải quan

TSL cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh về thủ tục hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu, bao gồm chuẩn bị và nộp hồ sơ hải quan, xử lý các thủ tục liên quan đến mã hóa, kiểm tra hàng hóa, xác nhận giá trị hải quan,

Có địa điểm tập trung tại các cảng và cửa khẩu lớn:

+ Cửa khẩu Hữu Nghị – tỉnh Lạng Sơn.

+ Cảng Hải Phòng – TP Hải Phòng.

+ Cảng Tiên Sa – TP Đà Nẵng.

+ Cảng Cát Lái – TP.Hồ Chí Minh.

Sở hữu đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, có thể xử lý các vấn đề phát sinh, vai trò là người “đồng hành” cùng khách hàng trong việc hoàn thành mọi thủ tục thông quan.

Phương châm của TSL: “Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”

3.3 Dịch vụ vận tải Quốc tế

Với mạng lưới Đại lý rộng khắp trên 30+ quốc gia và vùng lãnh thổ, TSL tự tin đủ năng lực, sự linh hoạt để cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Dịch vụ vận tải quốc tế của TSL bao gồm các dịch vụ như :

– Đường Biển | Đường Hàng Không | Đường Bộ

– Dịch vụ vận chuyển đa phương thức phục vụ cho nhiều loại hàng hóa và ngành công nghiệp khác nhau.

3.4 Dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu

TSL giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ đăng ký xuất nhập khẩu, tư vấn và hỗ trợ về quy định pháp lý, quy trình và thủ tục:

+ Chứng nhận xuất xứ (C/O),

+ Kiểm tra chất lượng,

+ Chứng nhận kiểm dịch (Phyto),

+ Tự công bố,

+ Hợp quy,…

Đồng thời đại diện khách hàng liên lạc và làm việc với cơ quan quản lý. Điều này giúp khách hàng thực hiện thủ tục một cách chính xác, đúng yêu cầu pháp luật, tiết kiệm thời gian và chi phí.

4. Vì sao chọn TSL?

Giá cả cạnh tranh: Cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh và chi phí hợp lý. TSL sẽ làm việc với khách hàng để tìm ra các giải pháp phù hợp với ngân sách của bạn.

Kinh nghiệm chuyên môn: TSL có hơn 10 năm trong thị trường xuất nhập khẩu và. vận tải. Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm xử lý mọi vấn đề cho khách

Hỗ trợ khách hàng 1-1: TSL Logistics sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng vấn đề liên quan đến vận tải, thủ tục, chi phí,…

Công bằng – Minh bạch – Tôn trọng: Luôn giữ tôn chỉ “Khách hàng xứng đáng nhất”. TSL tôn trọng quyền được kiểm soát và nắm bắt thông tin lô hàng của khách, giữ gìn tuyệt đối những bí mật kinh doanh mà khách hàng giao phó.

dịch vụ hải quan tsl logistics

⋙ Với hệ thống đối tác, đại lý toàn cầu và hợp đồng với các hãng hàng không, hãng tàu, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ Trọn Gói – Tốt Nhất – Giá Cả Cạnh Tranh.

⋙ Nếu bạn chuẩn bị xuất/ nhập khẩu lần đầu và có nhiều câu hỏi cần giải đáp, TSL Logistics chính là công ty cung cấp dịch vụ logistics mà bạn cần tìm. TSL Logistics luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí trong thời gian nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tên công ty : Công ty TNHH Dịch Vụ tổng hợp Logistics

Địa chỉ : Tầng 3 Số 126 – 128 Trần Vỹ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại : *1688

Email : info@tsl.com.vn

Giám đốc : Trần Nguyệt Minh

Website : tsl.com.vn

Facebook : TSL Logistics- Total Service Logistics

Zalo 0921.888.388

Để lại thông tin để được tư vấn Miễn phí

    Người liên hệ *

    Số điện thoại *
    Email
    Lời nhắn của bạn
    Quý khách hàng vui lòng lưu ý, hiện tại chúng tôi chưa có dịch vụ chuyển phát hàng cá nhân và chuyển thư tín