Lợi ích khi dùng dịch vụ xe đầu kéo Trung Quốc

Theo các số liệu từ Tổng cục Hải Quan Việt Nam thì Trung Quốc là một trong những đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam. Thấy được rằng việc xuất khẩu hàng hóa sang Trung Quốc, hay nhập khẩu hàng từ đó đóng vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc ngày càng cao và việc sử dụng dịch vụ thuê xe đầu kéo để chở hàng đã trở thành một lựa chọn không thể thiếu. Nhưng bạn đã biết gì về dịch vụ xe đầu kéo Trung Quốc chưa, hãy để TSL giới thiệu tới bạn thông quan bài viết này nhé.

Lợi ích khi dùng dịch vụ xe đầu kéo Trung Quốc

Lợi ích khi dùng dịch vụ xe đầu kéo Trung Quốc

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc hoặc nhập hàng hóa từ bên đó về kho của mình. Thì việc sử dụng xe đầu kéo được xem như một giải pháp tối ưu nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu các lợi ích khi sử dụng xe đầu kéo vận chuyển hàng Trung Quốc nhé

 • Có thể vận chuyển hàng quá khổ quá tải: Lợi ích đầu tiên khi bạn sử dụng dịch vụ xe đầu kéo để vận chuyển hàng hóa đó chính là nó có thể vận chuyển được hàng hóa có trọng lượng, kích thước lớn. Với sức chứa hơn 30 tấn thì việc vận chuyển các mặt hàng như: máy móc công nghiệp, hàng hóa có số lượng lớn,… tương đối dễ dàng. Nếu như bạn đang có ý định xuất nhập khẩu các loại hàng hóa quá khổ quá tải thì sử dụng dịch vụ xe đầu kéo sẽ là lựa chọn tốt nhất.
 • Tiết kiệm các chi phí vận tải: Có thể việc sử dụng xe đầu kéo sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa Trung Quốc dễ dàng hơn. Nhưng việc mua xe đầu kéo, và vệ sinh bảo dưỡng định kỳ sẽ tốn rất nhiều thời gian. Hơn hết để xe đầu kéo có thể lưu hành thì bạn cần tiến hành xin cấp giấy phép, việc này có thể sẽ là khó khăn với nhiều người. Vậy nên dịch vụ cho thuê xe đầu kéo Trung Quốc sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua xe, chi phí bảo dưỡng, chi phí nhân công,… quan trọng hơn việc xin giấy phép đã có bên cho thuê thực hiện giúp bạn. 
 • Hàng hóa được đảm bảo an toàn: Việc bạn sử dụng dịch vụ xe đầu kéo Trung Quốc thì hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Vì các dịch vụ này sẽ hỗ trợ bạn 100% từ việc cho thuê xe, lên lộ trình tuyến đường, xếp dỡ hàng hóa,…. Các công việc này sẽ được thực hiện bởi những người có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao. Điều này giúp bạn không những tiết kiệm các chi phí vận tải mà còn giúp hàng hóa của bạn được vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất. Giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. 
 • Mang lại nhiều hiệu quả trong kinh doanh: Đây có lẽ là lợi ích lớn nhất mà khi sử dụng dịch vụ xe đầu kéo mang lại. Dùng dịch vụ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận tải, hàng hóa đến nơi đúng thời hạn, hàng hóa được vận chuyển an toàn hạn chế các rủi ro. Việc này sẽ mang đến cho bạn hiệu quả trong kinh doanh, sản xuất. 

Cách lựa chọn dịch vụ xe đầu kéo Trung Quốc

Cách lựa chọn dịch vụ xe đầu kéo Trung Quốc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc, nhưng để chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thì sẽ rất khó khăn. Vì lý do đó nên TSL sẽ gửi tới bạn một số lưu ý để có thể chọn được dịch vụ cho thuê xe đầu kéo vận chuyển Trung Quốc có mức giá hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt.

 • Lựa chọn các phương tiện vận chuyển phù hợp: Trên thực tế thì có rất nhiều loại xe đầu kéo khác nhau, với đa dạng kích thước, sức chứa khác nhau. Do đó bạn sẽ cần kiểm tra, xác định chính xác trọng lượng, kích thước của hàng để có thể chọn được xe đầu kéo phù hợp. Nếu như bạn gặp khó khăn trong việc chọn xe đầu kéo thì có thể liên hệ với TSL để chúng tôi có thể tư vấn kỹ hơn nhé.
 • Chọn các đơn vị uy tín: Nếu như bạn không phải là người có kinh nghiệm có trong việc thuê các dịch vụ vận chuyển hành xuất nhập khẩu Trung Quốc. Thì bạn sẽ rất khó để có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ. Tốt nhất là bạn hãy chọn những đơn vị lớn có kinh nghiệm, uy tín trên thị trường Vì họ đã xây dựng được một thương hiệu có tên tuổi nên chắc chắn đã có nhiều người dùng dịch vụ. Điều này giúp bạn yên tâm hơn khi giao cho họ vận chuyển hàng hóa quan trọng.
 • Cần kiểm tra kỹ giấy tờ: Việc này rất quan trọng nhất là khi bạn là người mới và chưa có quá nhiều kinh nghiệm trong việc thuê dịch vụ xe đầu kéo Trung Quốc. Tại sao cần kiểm tra các giấy tờ, vì khi bạn cần vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải sẽ cần đến giấy phép lưu hành, chứng nhận kiểm tra, các giấy tờ có liên quan. Thông thường bên cung cấp dịch vụ sẽ phải chịu trách nhiệm thực hiện đi xin cấp giấy phép nên bạn cũng không cần quá lo lắng. Tuy nhiên bạn cũng cần kiểm tra hợp đồng, hóa đơn kê khai, phiếu xuất, các giấy tờ có liên quan đến xuất nhập hàng hóa để tránh sai sót khi giao nhận. 
 • Tham khảo giá các bên: Cuối cùng hãy tham khảo giá các bên khác nhau, điều này giúp bạn biết được cước vận chuyển trung bình tránh trường hợp bị hét giá cao. Hơn nữa cũng giúp bạn chọn được đơn vị có giá tốt nhất, không có lý do gì để chúng ta bỏ qua đơn vị có giá dịch vụ rẻ hơn cả. Nhưng cũng cần lưu ý giá quá rẻ thường tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn nhé. 

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển bằng xe đầu kéo cửa khẩu Tân Thanh nhanh chóng và an toan

Quy trình vận chuyển hàng bằng xe đầu kéo sang Trung Quốc của TSL

Quy trình vận chuyển hàng bằng xe đầu kéo sang Trung Quốc của TSL

Quy trình thuê dịch vụ đầu kéo Trung Quốc thường diễn ra theo 5 bước dưới đây, bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin nhé;

 • Bước 1 Tiếp nhận thông tin của khách hàng: Đầu tiên TSL tiếp nhận nhu cầu, mong muốn của bạn. bên cạnh đó thì bạn cũng cần thêm thông tin chi tiết của lô hàng như: Trọng lượng, số lượng hàng, điểm nhận hàng, điểm đến,… để chúng tôi nắm được chi tiết và có thể tư vấn chính xác hơn.
 • Bước 2 Lên kế hoạch khảo sát: Sau khi đã biết được thông tin lô hàng cần vận chuyển thì lúc này TSL sẽ đi khảo sát thực tế các tuyến đường vận chuyển. Nếu như bạn đưa hàng hóa sang Trung Quốc bằng được bộ thì sẽ cầm lộ trình đưa hàng lên các cửa khẩu như Tân Thanh, Hữu Nghị,… 
 • Bước 3 Báo giá: Sau khi đã lên được 1 tuyến đường thích hợp, và đạt được sự thống nhất tư hai lên. TSL sẽ báo giá cho bạn và sau đó sẽ  ký hợp đồng và bắt đầu triển khai kế hoạch vận chuyển. 
 • Bước 4 Thực hiện quy trình vận chuyển: Quá trình vận chuyển này TSL sẽ kiểm tra các phương tiện, thiết bị chuyên dụng. Chuẩn bị các thủ tục giấy tờ cần thiết cho quá trình vận chuyển, bên cạnh đó thì khi vận chuyển hàng hóa sẽ được những nhân viên có kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao phụ trách đảm bảo hàng hóa của bạn đến nơi an toàn và đúng thời hạn.
 • Bước 5 Kiểm tra và bàn giao lại cho khách hàng: Cuối cùng khi hàng hóa đến nơi chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, và bàn giao lại cho khách hàng. 

Dịch vụ cho thuê xe đầu kéo vận chuyển hàng sang Trung Quốc giá tốt, uy tín

Dịch vụ cho thuê xe đầu kéo vận chuyển hàng sang Trung Quốc giá tốt, uy tín

Hiện nay, TSL đang là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe đầu kéo Trung Quốc, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ nhanh chóng và an toàn với mức giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn 24/7 đảm bảo trong quá trình vận chuyển nếu như phát sinh vấn đề thì bạn luôn được hỗ trợ nhanh chóng. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic và xuất nhập khẩu, đã vận chuyển hàng nghìn container hàng hóa. Nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại TSL, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến nơi an toàn trong thời gian ngắn nhất. 

Trên đây là các thông tin về dịch vụ thuê xe đầu kéo Trung Quốc. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn, nếu như bạn có như cầu vận chuyển nội địa, quốc tế bằng đường bộ, đường hàng không, đường biển thì có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 092 188 83 88 hoặc *1688 để nhận được tư vấn chi tiết hơn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Tên công ty : Công ty TNHH Dịch Vụ tổng hợp Logistics
 • Địa chỉ : Tầng 3 Số 126 – 128 Trần Vỹ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Điện thoại : *1688
 • Email: info@tsl.com.vn
 • Giám đốc : Trần Nguyệt Minh
 • Website: tsl.com.vn
 • Facebook : TSL Logistics- Dịch vụ hậu cần tổng thể
 • Zalo : 0921.888.388
Đánh giá